Hướng dẫn tham gia Lãnh Địa Chiến

HƯỚNG DẪN THAM GIA LÃNH ĐỊA CHIẾN

 

Thời gian: Từ 20h-21h thứ 3 và thứ 7 hằng tuần. Các bang chủ phải đến gặp NPC Ngự Sử Chiến Tranh để tham gia.

Địa điểm: Có tất cả 3 khu vực mà các bang hội, quân đoàn có thể tham gia U Châu, Thái Nguyên và Thừa Dương.

Đối tượng: Tất cả các quân đoàn, bang hội chưa có lãnh địa.

Mục tiêu: Cắm được 5 lá cờ của quân đoàn mình và giữ được trong vòng 10 phút không cho quân đoàn khác chiếm mất thì sẽ được xử thắng cuộc.

Muốn có cắm được cờ của quân đoàn mình thì các thành viên trong bang hội phải hạ được 5 lá cờ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ và cắm lá cờ của quân đoàn mình vào vị trí đó. Lưu ý chỉ có những ai hạ được những lá cờ ngũ hành mới có thể cắm lá cờ của quân đoàn mình xuống.  Mỗi lần cắm sẽ tốn 10 vạn đồng khóa, số tiền này sẽ được khấu trừ trong kho của thế lực.

Khi 5 lá cờ của quân đoàn được cắm xuống, các thành viên của quân đoàn phải bảo vệ nó trong vòng 10 phút. Kết thúc Lãnh địa chiến, tổng số cờ của quân đoàn nào được cắm nhiều nhất thì quân đoàn đó sẽ dành chiến thắng.

Lợi ích:  Khi được chiếm cứ lãnh địa, các thành viên của bang hội đó sẽ được tăng kinh nghiệm, linh lực khi luyện cấp. Ngoài ra sẽ còn các lợi ích khác mà bang chủ của quân đoàn đó sẽ tự khám phá . Bên cạnh đó, đây còn là tiền đề và cơ sở để các đoàn hội tham gia Hoàn Thành Chiến nơi mà người thắng cuộc sẽ trở thành Hoàng đế và hưởng được các quyền của Hoàng đế.

 

Song Long Công Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *