Cộng đồng

[Game Thủ] - Song Long Đại Đường ấn định Closed Beta vào 4/6

Đăng ngày Thứ bảy, 02 - 06 - 2012

 

Webgame nhập vai của Shino Game sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên lúc 10h cùng ngày.

Nhà phát hành tuyên bố, đợt Closed Beta này sẽ không reset nhân vật. Một số sự kiện đáng chú ý được tung ra nhân dịp này như Đại Tùy Vương Đế, Post bài hay - nhận ngay gift code và gift code bang hội.

 

Webgame ăn theo tiểu thuyết Song Long Đại Đường sẽ ra mắt game thủ Việt sau 2 ngày nữa.
Webgame ăn theo tiểu thuyết Song Long Đại Đường sẽ ra mắt game thủ Việt sau 2 ngày nữa.

Sự kiện Đại Tùy Vương Đế kéo dài 14 ngày kể từ ngày Closed Beta dành cho tất cả anh hùng tứ phương. Theo đó, trong thời gian này, người chơi chiến thắng trong hoạt động Lãnh Địa Chiến và Hoàng Thành Chiến sẽ được suy tôn làm Đại Tùy Vương Đế.

Hoạt động Lãnh Địa Chiến chỉ diễn ra lúc 20h và kéo dài đến 21h ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Hoạt động Hoàng Thành Chiến chỉ diễn ra lúc 20h và kéo dài đến 21h ngày thứ 4 hàng tuần. Hoạt động này yêu cầu Chủ Quân Đoàn chiếm được Tà Đế Xá Lợi mới được coi là chiến thắng. Phần thưởng cho người thắng cuộc là Gói quà Hồng Phúc và Thất Bảo Liên Hoa, mỗi gói trị giá 10 triệu đồng.

Event "Post bài hay - nhận ngay gift code" đã bắt đầu từ hôm 25/5 và sẽ kéo dài đến hết 8/6. 300 code sẽ được dành tặng tất cả game thủ đầu tiên hoạt động trên diễn đàn. Tất cả thành viên có nick diễn đàn đều có thể tham gia. Mỗi thành viên có số lượng bài viết đạt các mốc 50 -100 - 150 sẽ nhận lần lượt 1-2-3 code.

Trong đợt thử nghiệm sắp tới, game thủ sẽ được chọn một trong 3 lớp nhân vật Cao Ly Dịch Kiếm, Từ Hàng Tịnh Trai và Tống Khuyết Thiên Đa để bôn tẩu giang hồ.

* Xem chùm ảnh Việt hóa mới của trò chơi.

Hiện, Game Thủ.net phát 200 Vip code thử nghiệm trò chơi tại đây.

Thùy Chi

sldd, song long dai duong, songlong, song long, songlongdaiduong, daiduongsonglong , dai duong song long, dai duong hao hiep, dai duong vo song, dai duong song long truyen, kiem hiep, huynh di, hoang di, song long đại đường, đại đường song long, đại đường song long truyện, manga, shinogame