Cộng đồng

Song Long Đại Đường cho phép người chơi tuyển... phi tần

Đăng ngày Thứ tư, 30 - 05 - 2012

Đây là một chức năng khá thú vị trong trò chơi này. Cơ hội trở thành Hoàng Đế chỉ có 1 nên hẳn đây sẽ là cuộc chiến khá gay cấn trong thời điểm ra game, chẳng thế mà Shinogame sẵn sàng treo thưởng 20 triệu đồng cho kẻ chiến thắng.


Hoàng đế nổi bật khi đi vi hành tại Dương Châu Thành

 

Chưa tiết lộ ngày ra mắt nhưng cộng đồng của Song Long Đại Đường đang nóng lên từng ngày. Mặc dù chỉ là MMO chơi trên trình duyệt nhưng hình ảnh và tính năng đặc sắc của game đã thuyết phục hoàn toàn những người chơi khó tính. Sau khi test thử ở phiên bản nước ngoài, thành viên pesidon đã phải thốt lên rằng:”Nói về độ bom tấn thì đây sẽ là bom Napan rát bỏng tay luôn, không phàn nàn gì, quan trọng là sự điều hành của NPH”


Song Long Đại Đường nhận được nhiều ý kiến ủng hộ

Theo tìm hiểu, đây chính là tựa game Mộng Tùy Đường của NSX Bắc Kinh Cửu Bá – Trung Quốc. Cốt truyện của game phần lớn dựa vào bộ truyện manhwa nổi tiếng Song Long Đại Đường, trong đó toàn bộ thời gian đều là vào thời Tùy – Đường cùng với các mốc lịch sử quan trọng liên quan đến Lý Thế Dân, Dạng Đế... Mục tiêu của người chơi khi tham gia vào game chính là đồng hành cùng 2 nhân vật Từ Tử Lăng, Khấu Trọng bôn tẩu giang hồ, xoay chuyển càn khôn, lên ngôi cửu ngũ. Cũng chính vì thế mà quyền lực của Hoàng Đế trong game cũng khá lớn. Ngoài việc phong quan tước cho 3 hảo huynh đệ của mình, Hoàng Đế còn có quyền tuyển thêm... đội ngũ phi tần tam cung lục viện. Phi tần sau khi được sắc phong, sẽ được hưởng nhờ “hồng phúc” của Hoàng Đế, từ đó nhận được thêm buff tăng sức mạnh, sinh lực, may mắn và nội công và nhiều lợi thế khác. Ngoài ra còn có quyền bắt giam tội nhân hoặc cấm người chơi khác nói chuyện nếu thích.


Làm chủ Hoàng Thành và đoạt được Tà Đế Xá Lợi mới được lên ngôi cửu ngũ

Người chơi muốn lên ngôi cửu ngũ, cần phải trải qua thử thách tại Lãnh Địa Hỗn Chiến và Hoàng Thành Giao Đấu, đoạt được quốc phẩm Tà Đế Xá Lợi mới được công nhận. Kẻ chiến thắng sẽ nhận được gói quà Cực phẩm trị giá 20 triệu đồng.

Trang chủ: http://songlongdaiduong.com/

 

Theo : Game4V

sldd, song long dai duong, songlong, song long, songlongdaiduong, daiduongsonglong , dai duong song long, dai duong hao hiep, dai duong vo song, dai duong song long truyen, kiem hiep, huynh di, hoang di, song long đại đường, đại đường song long, đại đường song long truyện, manga, shinogame