Cộng đồng

[Gamethu]Xuất hiện game Song Long trực tuyến

Đăng ngày Thứ hai, 28 - 05 - 2012

Xuất hiện game Song Long trực tuyến

 Hôm nay, trang teaser của trò chơi đã xuất hiện tại địa chỉ http://sl.shinogame.com.Hiện, 2 nhân vật đầu tiên Khấu Trọng và Từ Tử Lăng - nhân vật chính trong bộ truyện manga nổi tiếng Song Long Đại Đường - đã lộ diện. Trong khi nhân vật Khấu Trọng với sở trường vũ khí là bảo đao Tỉnh Trung Nguyệt, thì sở trường vũ khí của Từ Tử Lăng là Vệ Hư Bảo Kiếm. Các kỹ năng ban đầu lộ diện cũng theo sát nội dung bộ truyện như Kinh Kị Đột Xuất, Nhất Chiến Công Thành (kỹ năng hệ Hỏa), Ốc Loa Công, Vạn Kiếm Triều Tông (kỹ năng hệ Thủy).


 

Trang teaser trò chơi.


Theo tiết lộ của Shino Game, một nhà phát hành mới có trụ sở tại TP.HCM, mỗi ngày trang teaser sẽ mở ra một nhân vật mới, tiết lộ thêm các kỹ năng cũng như thuộc tính của họ. Game sẽ có khoảng 5 lớp nhân vật.

Song Long bám sát theo cốt truyện của bộ truyện Song Long Đại Đường nổi tiếng. Dưới thời Tùy, Tùy Dạng Đế hoang dâm vô độ khiến cho dân chúng lầm than. Số mệnh đã sắp đặt cho 2 vị anh hùng Khấu Trọng và Từ Tử Lăng nắm được bí kíp Trường Sinh Quyết, trở thành 2 nhân vật quan trọng có khả năng khuấy đảo võ lâm, thế thiên hành đạo.


 

Người chơi tham gia vào game với tư cách là bạn đồng hành cùng 2 nhân vật nổi tiếng này, cùng tham gia các mốc lịch sử quan trọng, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia. Sau khi chọn môn phái, người chơi bắt đầu tiến hành học kỹ năng đặc trưng cũng như tu luyện các bí kíp chân truyền, đả thông Bát Mạch Kỳ Kinh – Thập Nhị Công Lực rồi tiến vào võ lâm, lập danh định thế.

Trò chơi dự kiến được Shino Game phát hành tại VN trong tháng 6.

 

(Theo Gamethu.net)

sldd, song long dai duong, songlong, song long, songlongdaiduong, daiduongsonglong , dai duong song long, dai duong hao hiep, dai duong vo song, dai duong song long truyen, kiem hiep, huynh di, hoang di, song long đại đường, đại đường song long, đại đường song long truyện, manga, shinogame